TIN MỚI
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
ỦNG HỘ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Tiếp tục hướng về miền Trung thân yêu

❤❤❤
🧘‍♀️Sáng nay, ngày 22/10/2020, Liên đội trường tiểu học Tân Xuân B tiếp tục tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Liên đội đã đóng góp thêm được 10.873.000 đồng tiền mặt, ngoài ra còn có tập vở và quần áo. Như vậy tổng đợt quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung Liên đội đã góp được 22.078.000 đồng. Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng, sự sẻ chia của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh với Miền Trung ruột thịt. Mong thiên tai qua nhanh để đồng bào Miền Trung trở lại cuộc sống yên bình, các bạn nhỏ được tiếp tục niềm vui đến lớp.

Ngày hôm sau các em học sinh vẫn đóng góp thêm 690.000 đồng để ủng hộ miền trung. Có em còn đập heo để ủng hộ các bạn. Điển hình là em Phạm trúc Linh lớp 1/5 đập heo được 623.000 đồng để ủng hộ các bạn. Vậy tổng toàn trưởng ủng hộ được 23.492.000 đồng

#Li.ênđộiTHTânXuânB, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

2015 © Trường Tiểu Học Tân Xuân B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đinh Thị Thành