TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN XUÂN B Tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên Internet-IOE cấp trường Năm học 2023-2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN XUÂN B

Tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên Internet-IOE cấp trường

Năm học 2023-2024

Thực hiện hướng dẫn số 02/HD/2023-2024/IOE ngày 01/11/2023 của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet-IOE và công văn số 1285/PGDĐT-THCS ngày 23/11/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức cuộc thi IOE cấp trường khối TH&THCS năm học 2023-2024.

Ngày 01/12/2023, trường Tiểu học Tân Xuân B, Thành phố Đồng Xoài tổ chức thi IOE cấp trường cho các em học sinh cấp Tiểu học. Tham dự cuộc thi có 35 học sinh, Trong đó khối 3 có 13 học sinh, khối 4 có 12 học sinh và khối 5 là 10 học sinh.

Hình ảnh học sinh tham gia thi cấp trường

Đây là những học sinh tiêu biểu đã hoàn thành 15 vòng thi tự luyện đạt kết quả cao. Cuộc thi nhằm thúc đẩy hứng thú học tập môn tiếng Anh cho các em học sinh ngay từ lứa tuổi tiểu học, tạo sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng học tiếng Anh theo phương pháp mới; đồng thời  đánh giá công tác giảng dạy, bồi dưỡng  tiếng Anh  của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Cuộc thi được diễn ra một cách khách quan và nghiêm túc.  Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, trường không ghi nhận sự cố nào cần lập biên bản sự cố ca thi. Đồng thời nhà trường cũng đã lập các biên bản thi nộp lên hệ thống BTC IOE theo đúng quy định./.

Hương Lê