TIN MỚI
NGOẠI KHÓA NGÀY 22/12 TÂN XUÂN B

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN XUÂN B TỔ CHỨC NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/1944-22/12/2023
    Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam.
    Tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam là đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 tại khu rừng Trần Hưng Đạo, thuộc huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng.
    Ngày 22-12-1989, lần đầu ngày hội quốc phòng toàn dân được tổ chức tại tất cả các địa phương trong cả nước. Từ đó đến nay, ngày 22-12 đã thật sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân tộc với các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội.
    Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường Tiểu học Tân Xuân B đã tổ chức tiết ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).
    Về dự lễ chào cờ và tham gia buổi ngoại khóa  có đồng chí: Đại úy Nguyễn Quang Thắng và Thiếu tá QNCN Phạm Thị Thanh Tâm đại diện cho bệnh viện binh đoàn 16
  Cô Vũ Thị Lương Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
         Cô Lương Thị Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường
    Qua buổi ngoại khóa các em được tìm hiểu về truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Các em được giao lưu với cô chú bộ đội, được tham gia các trò chơi, trả lời câu hỏi về lịch sử.

Một số hình ảnh tiết ngoại khóa:

2015 © Trường Tiểu Học Tân Xuân B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Phường Tân Xuân - thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước