Trường TH tân xuân B tổ chức ngày hội đọc sách

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN XUÂN B

Hôm nay 8/4/2024 trường Tiểu học Tân Xuân B tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách và nâng cao tầm nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách.

file-icon

Tại ngày hội đội văn nghệ của trường đã mở đầu chương trình bằng một tiết mục văn nghệ sôi động để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Tiếp nối chương trình là phần đọc sách học sinh rất hồ hởi khi được tự tay lựa chọn những cuốn sách yêu thích về các thể loại được trưng bày tại sân trường.

Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Tân Xuân B mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh tiếp cận với nhiều loại sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để giao lưu nâng cao chất lượng học tập; tạo không gian văn hoá vui tươi bổ ích cho bạn đọc và người yêu quý sách. Đồng thời khẳng định giá trị vai trò của sách đối với học sinh nói riêng và trong xã hội nói chung./.

Nguồn: Thiên Thời - CBTV