LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 47

TRƯỜNG TH TÂN XUÂN B

Tân Xuân, ngày 20 tháng 11 năm 2023

LỊCH LÀM VIỆC CỦA BGH VÀ CÁC BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG

(Tuần thứ 47, từ ngày 20/11/2023 đến ngày 24/11/2023)

THỨ HAI (20/11/2023):

SÁNG:      - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

CHIỀU:    - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ BA (21/11/2023):

SÁNG:     - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ TƯ (22/11/2023):

SÁNG:    - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

CHIỀU:  - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ NĂM (23/11/2023):

CHIỀU:   - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại cơ quan.

THỨ SÁU (24/11/2023):

CHIỀU:   - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

Nơi nhận:                                                     HIỆU TRƯỞNG

- Các Tổ khối;