LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 42

TRƯỜNG TH TÂN XUÂN B

Tân Xuân, ngày 16 tháng 10 năm 2023

LỊCH LÀM VIỆC CỦA BGH VÀ CÁC BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG

(Tuần thứ 42, từ ngày 16/10/2023 đến ngày 20/10/2023)

THỨ HAI (16/10/2023):

SÁNG:     - Phó hiệu trưởng Lê Thị Hương  đi dự hội nghi bồi dưỡng pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực cho cán bộ cốt cán và cộng tác viên thanh tra giáo dục năm học 2023-2024. ( cả ngày)

CHIỀU:    - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ BA (17/10/2023):

SÁNG:     - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ TƯ (18/10/2023):

SÁNG:    - 8 giờ. Hiệu trưởng: Vũ Thị Lương  dự hội nghị sơ kết mô hình thí điểm “Ngày thứ bảy về với khu dân cư – lắng nghe dân nói” và Hội nghị thực nghiệm buổi sinh hoạt mẫu ở khu dân cư

Địa điểm: Tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố.

CHIỀU:  - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường  tại cơ quan.

THỨ NĂM (19/10/2023):

CHIỀU:   - Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các bộ phận làm việc bình thường tại cơ quan.

THỨ SÁU (20/10/2023):

Nơi nhận:                                                     HIỆU TRƯỞNG