TIN MỚI
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 - 2025, được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố Đồng Xoài, chiều ngày 10/10/2024, Liên Đội trường Tiểu học Tân Xuân B đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025. Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2024 - 2025 là điều kiện thuận lợi để liên đội trường Tiểu học Tân Xuân tiếp tục phát triển đi lên với chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Đồng Xoài

Vâng lời Bác dạy

Tự hào truyền thống

Tiếp bước cha anh”

Liên đội vinh dự được đón tiếp:

Chị Nguyễn Thanh Thuý- Chuyên viên Thành Đoàn Đồng Xoài- Cán bộ phụ trách công tác Đội

Anh Phí Quang Hải  - Phó Bí thư Đoàn phường Tân Xuân.

Cô Lương Thị Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách chi trong nhà trườn. Đặc biệt là sự có mặt của 46 em đội viên tiêu biểu xuất sắc được bầu chọn từ  13 chi đội,  đại diện cho hơn 400 đội viên toàn liên đội về dự đại hội .
     Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội nhiệm kỳ 2023– 2024; phương hướng hoạt động công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2024– 2025, các tham luận bổ sung và biểu quyết các chỉ tiêu chính.
Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và tiến hành bầu cử, lựa chọn các đội viên vào Ban chỉ huy liên đội. Đại hội giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2024 – 2025 cùng nhau cố gắng, hoàn thành các chỉ tiêu năm học, đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp thành phố./.

Một số hình ảnh đại hội:

2015 © Trường Tiểu Học Tân Xuân B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Phường Tân Xuân - thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước